Xu hướng trang sức thời thượng năm 2012

Nếu năm 2011, chúng ta đã chứng kiến việc đặt nền móng của đính kim cương nhân tạo, thì năm 2012 là sự lên ngôi của kiểu trang sức này với màu sắc thật sặc sỡ và vô cùng quyến rũ.

Cùng với sự lan truyền mạnh mẽ của xu hướng trang phục ánh kim, những phụ kiện kim loại như vàng. Vàng trắng cũng nhờ đó càng trở nên thịnh hành hơn, trong số đó, nổi bật hơn cả là vàng trắng đính kim cương nhân tạo (KCNT).

Soán ngôi hoàn hảo

Năm 2011, chúng ta đã chứng kiến cách mà KCNT tạo lòng tin nơi người tiêu dùng, đặc biệt trong thị trường trang sức tại TPHCM. Một chuyên gia trong ngành đá quý Việt Nam cho biết: KCNT đã làm được điều đó bởi nhiều lý do nhưng quan trọng nhất vẫn là giá thành và cơ bản KCNT hội tụ đủ những yếu tố giống như kim cương tự nhiên.

180 12 Xu hướng trang sức thời thượng năm 2012

180 13 Xu hướng trang sức thời thượng năm 2012
Để đạt được điều này, KCNT đã tạo được một bước tiến đáng kể và cũng kết hợp từ nhiều yếu tố thị trường trang sức trong nước. Theo giới chuyên môn, việc mua bán kim cương tự nhiên hiện đang gặp phải những khó khăn nhất định, do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính, vì vậy việc chi một số tiền tương đối lớn để sở hữu một món đồ trang sức đã làm cho người tiêu dùng đắn đo, suy nghĩ và tính toán hơn trước. Cộng với số lượng kim cương trong tự nhiên có hạn, việc khai thác càng ngày trở nên khó khăn, tốn nhiều chi phí và cần nhiều kỹ thuật hơn đã đẩy giá thành kim cương tăng lên, so với mức sống của người dân thì giá thành của một viên kim cương tự nhiên là quá cao.

180 14 Xu hướng trang sức thời thượng năm 2012

180 15 Xu hướng trang sức thời thượng năm 2012

Do đó, KCNT với chất lượng, độ chiếu sáng lấp lánh nhiều màu sắc, giác cắt Heart & Arows, độ cứng 8.5 theo thang độ Moth,… gần giống kim cương tự nhiên nhưng hơn cả là giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Đó là một sự thay thế hoàn hảo đối với người tiêu dùng mà vẫn chứng tỏ đẳng cấp của người sở hữu nó.

Giải pháp cho xu hướng đẳng cấp

Trang sức đính KCNT có một sức hút mãnh liệt sau khi được chiêm ngưỡng, nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể lựa chọn được viên KCNT chất lượng, giá cả tốt và phù hợp với bạn. Chị Huệ, một người có thâm niên trong ngành trang sức, cho rằng: Khi chọn mua trang sức đính KCNT, nên lựa chọn những showroom, cửa hàng có uy tín, KCNT phải được đóng vỉ kiểm định của Hội Đá quý Việt Nam,… và chị cũng chia sẻ địa chỉ uy tín mà mỗi khi có nhu cầu về KCNT chị thường ghé qua đó là showroom Duy Khánh Pro.

Xu hướng năm nay vẫn chuộng những mẫu trang sức kinh điển nhưng không đơn điệu. Trang sức đính KCNT vốn nổi tiếng về độ tinh xảo và nghệ thuật thủ công. Năm 2012, các nhà thiết kế trang sức tại Duy Khánh Pro đã thổi một luồng gió mới vào những viên KCNT với những biểu tượng đem lại cảm giác bí ẩn, kết hợp màu sắc phong phú của những viên KCNT với trang sức bằng vàng, vàng trắng, thể hiện một mỹ cảm thị giác đa dạng.

Không ngừng sáng tạo là tiêu chí của các nhà thiết kế đồ trang sức tại Duy Khánh Pro. Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực trang sức đính KCNT, Duy Khánh Pro luôn biết cách làm hài lòng tất cả khách hàng dù rất khó tính. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy màu sắc, giác cắt sắc sảo theo hình Heart & Arows cho mỗi viên KCNT. Những trang sức bằng vàng, vàng trắng được thiết kế theo xu hướng cho năm 2012 làm tôn vinh vẻ đẹp quý phái và đẳng cấp cho người đeo nó. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì mỗi viên KCNT đều được đóng vỉ kiểm định, đa dạng mẫu mã và đặc biệt là đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ tư vấn nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

 

Nguồn: tinmoi.vn

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>