Vàng lên cao, chuyển sang xu thế chuộng trang sức bạc

Thời “bão giá” vàng, xu thế khách hàng hiện quay sang sử dụng . Dạo qua bạc tại Hà Nội, người tiêu dùng có thể thỏa sức ngắm, mua sắm cho mình những mẫu trang sức bắt mắt, độc đáo.

182 17 Vàng lên cao, chuyển sang xu thế chuộng trang sức bạc

Không đắt đỏ như vàng, nhưng bạc được coi là thứ trang sức khá phổ biến với nhiều người tiêu dùng cũng bởi mức giá của bạc khá hợp lý. Khảo sát trên thị trường cho thấy, nhu cầu sử dụng trang sức bạc hiện nay rất cao. Trang sức bạc đang là “lựa chọn hàng đầu” của giới trẻ do mẫu mã phong phú, đa dạng, độ chế tác tinh xảo với rất nhiều mặt dây, nhẫn, lắc tay có kiểu dáng lạ, độc đáo và thời trang cho từng mẫu mã.

182 18 Vàng lên cao, chuyển sang xu thế chuộng trang sức bạc

Thời gian gần đây, giá bạc trên thế giới biến động mạnh cùng với giá vàng, giá thành trang sức vàng rất cao và trang sức bạc cũng bị ảnh hưởng theo, tuy nhiên theo khẳng định từ bà Lê Thị Ánh Tuyết, Phó Giám đốc Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn: “Sự ảnh hưởng không nhiều vì trang sức Bạc Ngọc Tuấn là dòng trang sức thời trang do đó sự ảnh hưởng của thị trường chỉ tác động một phần nhỏ đến giá cả. Vì vậy xu hướng của khách hàng hiện nay quay sang sử dụng trang sức bạc. Đặc biệt với trang sức của Bạc Ngọc Tuấn, bạn có thể sở hữu một món đồ rất thời trang mà lại độc đáo với cá tính riêng”.
Bạc Ngọc Tuấn với thế mạnh là một doanh nghiệp trang sức bạc đứng vững 9 năm trên thị trường, cam kết không tăng giá bán để chung sức bình ổn giá trang sức bạc trên thị trường. Các khách hàng có thể lựa chọn các mặt hàng phù hợp với ngân sách mà không phải băn khoăn về kiểu dáng và sự sang trọng đối với từng mẫu mã. Bên cạnh đó, Bạc Ngọc Tuấn còn đa dạng đối tượng phục vụ các sản phẩm dành cho mọi giới như sinh viên, nhân viên văn phòng, giới văn nghệ sỹ cũng như trong các buổi dã ngoại, lễ hội…

Bạc Ngọc Tuấn không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh mới 117 Hàng Bạc và BigC Savico tại Hà Nội để gia tăng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đặc biệt nhân dịp Noel và Chúc mừng năm mới 2012, từ ngày 15/12/2011 đến 05/01/2012, Bạc Ngọc Tuấn dành một món quà lớn nhất trong năm tặng khách hàng từ “10% – 30%” tất cả các mặt hàng trang sức bạc tại hệ thống trang sức bạc cao cấp Bạc Ngọc Tuấn trên tòan quốc.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>